Surface Hub 2S thế hệ thứ hai với phiên bản mới của Microsoft

Microsoft mới đây đã thông báo về chiếc Surface Hub 2S thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào cuối năm nay với phiên bản mới của Windows. Được biết “Teams Rooms on Windows” sẽ được cài đặt trên Surface Hub 2S mới. Cùng Surface Việt tìm hiểu về chiếc Surface Hub 2S thế hệ thứ 2 ngay sau đây!

Surface Hub 2S thế hệ thứ 2 chuẩn bị ra mắt

Microsoft đang phát triển phiên bản Surface 2S thế hệ thứ hai với tên gọi là Teams Rooms on Windows

Microsoft đang phát triển phiên bản Surface Hub 2S thế hệ thứ hai và sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối năm nay với phiên bản mới của hệ điều hành với phiên bản mới của hệ điều hành Windows được gọi là “Teams Rooms on Windows.” Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về phần cứng của máy, tuy nhiên Microsoft cho biết nó sẽ có cùng thiết kế 50 inch và 85 inch như Surface Hub 2S hiện tại.

Xem thêm:

Công ty còn cho biết, Surface Hub 2S hiện tại sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2025, đây cũng sẽ là ngày kết thúc hỗ trợ cho phiên bản Windows hiện tại đang chạy trên nó. Rất tiếc, Microsoft cũng cho biết bản cập nhật Teams Rooms on Windows mới chỉ sẽ được cung cấp cho các thiết bị Surface Hub 2S thế hệ thứ hai.

Surface Hub 2S thế hệ thứ hai sắp ra mắt

Trong một báo cáo năm ngoái đã cho rằng Microsoft đang chuẩn bị giao hàng một cartridge Surface Hub 2S mới có mã tên là UPward. Surface Hub 2S thế hệ thứ hai được thông báo gần đây nhất có vẻ chính là cartridge đó, và được cho là con chip Intel thế hệ thứ 11. Hiện vẫn chưa rõ liệu Microsoft có kế hoạch bán cartridge mới độc lập cho những khách hàng Hub 2S hiện tại nâng cấp lên không.

Teams Rooms on Windows với giao diện người dùng mới, cùng nhiều tùy chọn quản lý và tính năng hợp tác tốt hơn

Phiên bản mới của Windows sẽ được Microsoft cài đặt trên Surface Hub 2S mới với tên gọi là Teams Rooms on Windows, và đây là một bản nâng cấp đáng kể so với hệ điều hành Windows Teams hiện tại đang được sử dụng trên phiên bản Surface Hub 2S. Nó có giao diện người dùng mới, tương tự Teams Rooms cho những thiết bị Android, cùng với đó là nhiều tùy chọn quản lý và tính năng hợp tác tốt hơn.

Kết bài

Hiện tại Microsoft vẫn chưa rõ ràng thông báo rằng Surface Hub 2S thế hệ thứ hai đang được phát triển. Trên đây, có thể là những thông tin rò rỉ hoặc những suy đoán của người dùng về Surface Hub 2S. Surface Việt sẽ cập nhật thông tin mới về chiếc máy Surface Hub 2S này nếu có thêm tin tức mới. 

Cùng chuyên mục
Surface-DUO-2

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Surface Duo đã lỗi thời?

Người dùng Surface Duo vừa mới nhận được thông báo bản cập nhật bảo mật tháng 4 năm 2023… vào tháng 5. Như vậy, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật hệ điều hành mới cho khách hàng Surface Duo, đi kèm theo bản cập nhật bảo mật tháng trước cho Android 12L. Microsoft…

Surface Dock 3 ra mắt

Microsoft  sẽ cho ra mắt ‘Surface Dock 3’ loại bỏ trình kết nối độc quyền, bổ sung hỗ trợ Thunderbolt 4

Microsoft sắp tung ra phiên bản mới của Surface Dock với với tên gọi Surface Dock 3, máy được thiết kế mỏng hơn và hỗ trợ Thunderbolt 4, đồng thời thay thế dây kết nối Surface Connect độc quyền bằng dây USB-C tiêu chuẩn. Thiết bị này có mã đặt tên Bergamo và dự kiến…

Surface Duo 3 gặp khó khăn

Microsoft Surface Duo đang gặp khó khăn trong việc phát hành phiên bản mới?

Microsoft Surface Duo đang gặp khó khăn và thiếu nguồn lực cộng với việc sa thải gần đây không giúp ích gì. Điện thoại thông minh màn hình gập của Microsoft dường như đã bị bỏ quên. Ít nhất là lần cập nhật phần mềm lớn cuối cùng mà Surface Duo nhận được là vào…

Chiếc Surface phục vụ mọi đối tượng

Chiếc Surface nào phù hợp với mọi khách hàng?

Microsoft đã mở rộng gia đình Surface của mình với rất nhiều sản phẩm độc đáo như Surface Studio hay Surface Laptop Studio, song song với những sản phẩm khá an toàn như Surface Laptop, Laptop Go. Mỗi sản phẩm này đều có ưu và nhược điểm riêng, nhắm tới những đối tượng khách hàng…