Surface Studio

Địa chỉ bán Surface Studio cũ, mới Fullbox chính hãng. Giá rẻ tại Hà nội, TPHCM và Đà nẵng. BH 24 tháng. Trả góp lãi xuất cực thấp!

Có 8 sản phẩm

Sắp xếp theo

Surface studio ra mắt người dùng thực sự mang đến một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo ngoài mong đợi khi nó mang lại. Với màn hình rộng đến 28 inch thật sự là một điều quá tuyệt vời đặc biệt là những người thích trải nghiệm với các hiệu ứng thiết kế sang trọng, Màn hình Surface studio hiển thị vô cùng sắc nét với 13,5 triệu điểm ảnh.

Tỷ lệ màn hình 3:2, surface studio đang hướng đến đối tượng thích thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với vi xử lý đồ họa GeForce GTX 980M. Hiện tại giá bán Surface studio cũ có các mức giá khác nhau với các phiên bản Surface studio core i5 và core i7. Khách hàng có thể đặt mua phiên bản này tại địa chỉ Surfaceviet tại Hà nội, TP.HCM hoặc TP Đà nẵng.

Surface Studio 2 hay còn gọi Studio 2018 ra mắt, nâng cấp phần cứng và giữ nguyên phần thiết kế so với bản đầu tiên ra mắt cách đây 2 năm

Như vậy là sau 2 năm ra mắt phiên bản thứ nhất, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản thứ 2 với tên gọi Surface Studio 2 2018, Nếu người dùng đã ấn tượng với phiên bản thứ nhất thì phiên bản này lại càng làm người dùng được đã mắt hơn với những gì mà Microsoft đã mang lại.

>>Surface Studio – niềm tự hào của Microsoft dành riêng cho Designer

Và chủ đề này cũng được các diễn đàn khá quan tâm với các từ khóa rất hót như Surface Studio nhattao, Surface Studio tinhte hay là Surface Studio aio

Phần thiết kế gần như được giữ nguyên so với bản tiền nhiệm và nâng cấp nhẹ về phần cấu hình máy. Một vài chi tiết vẫn không thể bỏ qua trên phiên bản Surface studio 2 này đó là sử dụng bản lề bản lề Zero Gravity Hinge giúp người dùng có thể gập máy lại một cách linh hoạt, đây là điều đặc biệt được giữ lại từ bản Surface Studio lần trước.

Màn hình Surface Studio 2 2018 được nâng cấp độ sáng lên 38% so với 22% của phiên bản trước giúp người dùng có độ trải nghiệm tốt hơn. Về cấu hình Surface Studio đã được nâng cấp ổ cứng lên 2TB ở bản cao cấp và 1TB ở phiên bản cơ bản,  Intel Core i7 là bộ vi sử lý mà Microsoft đã sử dụng trên Surface studio 2, đây cũng là một điểm hạn chế duy nhất của phiên bản này.

Bạn đang cần một chiếc Surface studio cũ hay mới Fullbox hãy đến ngay Surfaceviet.vn để được trải nghiệm máy. Cam kết Surface studio 2 giá rẻ nhất tại Hà nội, HCM & Đà nẵng. Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay