Surface Pro 8

Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

Sắp xếp theo

Pro chiếc tablet mạnh mẽ nhất

Surface Pro 8 kết hợp sức mạnh của một chiếc máy tính xách tay với sự linh hoạt của một chiếc máy tính bảng dù ở mọi góc độ. Với chân đế Kickstand mang tính biểu tượng và màn hình cảm ứng 13 inch lớn hơn so với màn hình trên Surface Pro 7

1/ Sự mong đợi nhiều hơn từ người dùng

Surface Pro 8 được thiết kế để thích hợp nhất cho Windows 11, cho phép bạn làm việc, giải trí và sáng tạo theo những cách tự nhiên nhất đối với bạn.

Surface-Pro-8

2/ Chân đế hàng đầu trong ngành công nghệ

Thoải mái giải trí, xem video ở bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Chân đế Kickstand có thể điều chỉnh gần như 180 độ một cách dễ dàng.

chan-de-Surface-Pro-8

3/ Màn hình nâng cấp hiện đại

Màn hình cảm ứng PixelSense 13 inch với độ phân giải cao. Giờ đây với tốc độ làm mới lên đến 120Hz, cùng độ chuẩn màu cao, giúp mở rộng tầm mắt của bạn với chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ công nghệ  Dolby Vision

man-hinh-Surface-Pro-8

4/ Trải nghiệm Windows 11 mới

Với hệ điều hành mới mang tính nhiều sáng tạo và kết nối. Với Windows 11 là không có giới hạn.

Surface-Pro-8-chay-windown-11

5/ Surface Pro 8 là sản phẩm mạnh mẽ nhất

Được thiết kế để mang lại mức hiệu suất chưa từng có, Surface Pro 8 vượt qua ranh giới mà những gì bạn mong đợi từ chiếc máy tính của mình.

6/ Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11

Công suất mạnh mẽ hơn bao giờ hết cho những công việc mang tính chuyên sâu, kết hợp với làm mát được tích hợp, mang lại mức hiệu suất chưa từng có.

7/ Thời lượng Pin khủng

Luôn kết nối với những việc quan trọng cả ngày với thời lượng pin lên đến 16 giờ và hỗ trợ sạc nhanh trong thời gian ngắn.

8/ Kết nối tốc độ cao với hai cổng Thunderbolt 4

Có thể xuất màn hình độ phân giải 4K. Bạn có thể tạo thiết lập chơi game với GPU bên ngoài. 

9/ Tất cả có trong một thiết bị siêu di động

Với cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người dùng, nhưng chiếc máy lại có trọng lượng rất khiêm tốn chỉ 891 gram

10/ Gắn kết mọi người với nhau

Microsoft Teams là phần mềm tuyệt vời để kết nối với mọi người – và trên Windows 11, điều đó thậm chí còn thú vị hơn. Mẹ, bố, ông bà và bạn bè của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột hoặc chạm là có thể kết nối với nhau

ung-dung-cua-Surface-Pro-8

11/ Windows 11 đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn yêu thích

Gia đình, bạn bè, đam mê, âm nhạc, sáng tạo— Windows 11 là nơi duy nhất dành cho tất cả. Với cảm giác mới mẻ và các công cụ giúp bạn dễ dàng làm việc hiệu quả hơn, nó có những gì bạn cần cho bất cứ việc gì tiếp theo.

giai-tri-tren-Surface-Pro-8

12/ Khả năng thích ứng dễ dàng

Cá nhân hóa Surface Pro 8 với Surface Adaptive Kit, có nhãn keycap chỉ dẫn cổng kết nối và hình dán 3 chiều để dễ dàng sử dụng và kết nối máy tính cũng như các phụ kiện tương thích của bạn.

ket-noi-Surface-Pro-8

13/ Phụ kiện đi kèm

Surface Slim Pen 2 được đặt giấu trong bàn phím Type Cover, có thể ghép nối và tự động sạc không dây

phu-kien-surface-pro-8

14/ Một bàn phím đích thực
Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, Bàn phím Type Cover của Surface Pro hoạt động như một bàn phím máy tính xách tay truyền thống hoàn chỉnh với hàng chức năng đầy đủ. Các phím cơ có đèn nền và khoảng cách giữa các phím tối ưu hỗ trợ gõ phím nhanh và chính xác.

ban-phim-Surface-Pro-8

15/ Bộ vi xử lý trên Surface Pro 8

Bộ xử lý Intel i5 mạnh mẽ, sẵn sàng cung cấp năng lượng cho bạn suốt cả ngày với RAM 8GB và bộ nhớ trong SSD 128GB.

cau-hinh-Surface-Pro-8