Surface Pro 6

Surface pro 6 2018 chính hãng. Giá tốt nhất tại Hà nội, HCM và Đà nẵng. Bảo hành chính hãng.

Có 4 sản phẩm

Sắp xếp theo

Surface Pro 6 chính thức ra mắt người dùng năm 2018 một cách ấn tượng với những thông số cấu hình mạnh mẽ mà nó đem lại. Vẫn là một phong cách, lỗi thiết kế quen thuộc của hãng. Và phiên bản Surface Pro 6 xứng đáng để người dùng trải nghiệm nó trong công việc cũng như giải trí hàng ngày. Sang trọng, lịch sử và đẳng cấp là những gì mà khi bạn cầm nó trên tay.

Surface Việt Giá bán Surface Pro 6 2018 Fullbox. Giá rẻ. BH 12 tháng. Trả góp 0%

Địa chỉ bán Surface Pro 6 (Pro 2018) cũ|mới Fullbox 100%. ✅BH 12 tháng. ✅Trả góp 0%. ✅Xét Duyệt Hồ sơ 5″. ✅Giá rẻ nhất tại Hà nội, HCM và Đà nẵng. Ship COD trên toàn quốc!

Một số điểm nổi bật ở Surface Pro 6 2018 khiến bạn nên sở hữu nó

Cấu hình của máy là 1 sự nâng cấp rất ấn tượng với thế hệ chip thế hệ thứ 8 của intel. Với các bạn mua máy bản cơ bản là i5 8250U và i7 8650U cả 2 đều có 4 nhân

8 luồng xử lý. Bản i5 thì có mực tiêu thụ điện ít hơn – đồng nghĩa là tiết kiệm pin tốt hơn nên xung nhịp sẽ khá thấp, chỉ đạt 1.6 GHZ và có thể turbo lên 3.4 GHZ.

Còn phiên bản i7 lên tới 1.9GHZ – 4.2 GHZ. Thậm chí i7 8650U còn tương đương với i7 7700HQ – mẫu chip vốn quá nổi tiếng trong năm 2017 về khả năng làm video đồ họa.

Qua đó có thể thấy, Surface Pro 6 2018 hoàn toàn có thể làm được các công việc video đồ nặng chứ không phải chỉ dừng ở 1 chiếc laptop cho dân văn phòng như các thế hệ pro 5 trở về trước.
Câu hỏi được đặt ra là máy nhỏ gọn như vậy mà lại chỉ được trang bị card đồ họa on Intel UHD Graphics 620 (i5) và 625 (i7) thì sao có thể tỏa nhiệt ổn được mà đòi làm video đồ họa nặng?

Câu trả lời là Microsoft đã làm tản nhiệt thụ động, thức là nhiệt độ sinh ra ở trong máy sẽ được đẩy ra luồng khí qua khe dọc quanh máy và lớp nhôm có tính năng hấp thụ nhiệt độ. Lúc các bạn làm video đồ họa thì 100% sẽ dùng bàn phím và chuột để thao tác và đặt máy ở bàn làm việc, do đó mà nhiệt độ dù bị hấp thụ vào lớn nhôm máy để thoát ra ngoài cũng không gây khó chịu gì với người dùng.
Còn nếu chỉ sử dụng máy với các tác vụ văn phòng cơ bản thì máy không thoát nhiệt ra quá nhiều bởi con chip U của máy có thể giới hạn xung nhịp cực thấp để hạn chế ngốn pin của máy.

>> Video tham khảo Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – mở hộp, đánh giá nhanh

Nếu bạn mong chờ 1 thiết bị máy tính laptop 2 trong 1 kiêm có sức mạnh phải thực sự mạnh vượt trội so với các thế hệ Surface Pro trước đây thì Surface Pro 6 2018 mới nhất là 1 sự lựa chọn hảo hoàn nhất ở trong phân khúc ultrabook cao cấp ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm giá Surface Laptop Go mới ra mắt cách đây không lâu và hiện đã có trên kệ hàng của Surface Việt