Surface Laptop SE

Có 2 sản phẩm

Sắp xếp theo

Microsoft vừa mới cho ra mắt chiếc Surface Laptop SE, đây là mẫu Laptop cạnh tranh trực tiếp với Chromebook nhờ có giá siêu rẻ. Surface Laptop SE được Microsoft phát hành nhằm hướng tới đối tượng người dùng là học sinh và sinh viên.

Sự ra mắt của Surface Laptop SE được xem như là một động lực dành cho ngành nghề giáo dục nói chung và học sinh sinh viên nói riêng, nhất là trong thời buổi khó khăn của dịch bệnh. Chắc chắn Surface Laptop sẽ là thiết bị mà học sinh và sinh viên có thể mua từ Microsoft. Cụ thể về chiếc Surface Laptop SE mới sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

surface-laptop-se-gia-bao-nhieu

Surface Laptop SE được Microsoft đưa ra mức giá khởi điểm từ 249 USD. Có thể nói đây là mức giá hấp dẫn đối với một chiếc Laptop chạy hệ điều hành Windows, đồng thời sẽ ngang ngửa so với các dòng Laptop chạy Chromebook.

Để có giá thành rẻ, Surface Laptop SE đã bị cắt giảm một số yếu tố về phần cứng của máy. Thay vì sử dụng các loại hợp kim, nhôm như trên các dòng Surface co cấp thì Surface Laptop SE sẽ được hoàn thành với một lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa.

Về màn hình Surface Laptop SE

Surface Laptop SE được trang bị màn hình với kích thước 11.6 inch, với độ phân giải 1366 x 768 pixel. So với màn hình của các dòng Surface khác thì nó khá là khiêm tốn, đây cũng là điều dễ hiểu khi nó có giá rẻ và là thiết bị phù hợp cho tính di động để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều của học sinh và sinh viên.

surface-laptop-se

Về cấu hình Surface Laptop SE

Microsoft trang bị chip Intel Celeron với 2 sự lựa chọn N4020 hoặc N4120, đi cùng là dung lượng RAM 4GB hoặc 8GB và tùy chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB chuẩn eMMC. Để có thể đáp ứng nhu cầu học tập cũng như làm việc bằng hình thức online, máy sẽ được tích hợp một webcam có độ phân giải 1MP.

surface-laptop-se-chinh-hang

Với mức cấu hình này, sẽ hoàn toàn đảm nhiệm được tất cả nhu cầu học tập của học sinh và sinh viên mà không hề gặp phải trợ ngại gì. Đây cũng sẽ là thiết bị cho phép người dùng có thể gắn kết với nhau trong những cuộc hội họp, học tập.

mua-surface-laptop-se

Đương nhiên sẽ không loại trừ việc áp dụng các ứng dụng phần mềm Microsoft Teams hay phần mềm Google Meet,… để học trực tuyến. Surface Laptop SE sẽ chạy hệ điều hành Windows 11 SE, tức là phiên bản rút gọn của hệ điều hành Windows 11 dành cho ngành giáo dục.

surface-laptop-se-tai-ha-noi

Cổng kết nối phù hợp

Surface Laptop SE được trang bị các cổng kết nối tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của học sinh và sinh viên, bao gồm một cổng USB-A, cổng USB-C, cổng sạc chân tròn và một giắc cắm tai nghe 3.5mm.

surface-laptop-se-uy-tin

Microsoft cho biết, Surface Laptop SE là thiết bị có thể dễ dàng để sửa chữa khi cần. Máy sử dụng tất cả các phụ kiện, ốc vít tiêu chuẩn, các thành phần khác như màn hình, bàn phím, pin, thậm chí là cả bo mạch chủ cũng có thể thay thế.

ban-surface-laptop-se

Dự kiến thời gian lên kệ Surface Laptop SE

Surface Laptop SE được Microsoft dự kiến sẽ cho bán ra trong vài tháng tới đây, tức khoảng đầu năm 2022 tại một số nước nhất định như Mỹ, Anh, Canada và Nhật Bản. 

surface-laptop-se-gia

Surface Việt cũng sẽ sớm nhập hàng để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của lứa tuổi học sinh và sinh viên trong nước. Để sớm sở hữu một chiếc Surface Laptop SE để cho con cái học tập, quý khách hàng có thể đặt hàng ngay hôm nay tại Website Surfaceviet.vn hoặc qua hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 của Surface Việt để được hỗ trợ nhanh nhất.