Sạc Máy Tính

Có 9 sản phẩm

Sắp xếp theo

Bạn có biết việc sử dụng sạc kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ? 

Các sản phẩm Surface hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến ở thị trường Việt Nam, với số lượng người dùng máy tăng lên liên tục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các phụ kiện Surface cũng tăng cao, đặc biệt là sạc – phụ kiện không thể thiếu để nạp điện cho máy của bạn. 

Tác hại của việc sử dụng sạc Surface kém chất lượng

cách sử dụng sạc pin surface

Rất nhiều thương gia đã nhân cơ hội này để nhập về những lô sạc rẻ, sạc fake từ Trung Quốc. Và bán chúng với giá rất rẻ chỉ từ 500 đến 700 ngàn đồng. Nhiều người dùng cả tin cũng đã vô tình sử dụng chúng, và kết quả là rất nhiều sự cố về sản phẩm đã xảy ra. Có thể kể đến như: 

Máy Surface bị chai pin sau một thời gian sử dụng do nguồn điện được cung cấp vào máy qua sạc không ổn định. Hoặc máy Surface bị loạn cảm ứng, hoặc sập nguồn ngay lập tức cung do yếu tố nguồn điện không ổn định. Hoặc có một vài trường hợp cháy nổ xảy ra, do các linh kiện của sạc đều là linh kiện rẻ, không bền, không an toàn.

>>GÓC CẢNH BÁO Sạc ”FAKE” Khi Mua Laptop Surface Cũ

Vì vậy mà để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, cách tốt nhất vẫn là nên sử dụng sạc Surface chính hãng. 

Mua sạc Pin Surface chính hãng ở đâu? 

Surface Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện Surface chính hãng từ Microsoft. Với chính sách bảo hành lên đến 6 tháng, cùng chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm sạc pin surface với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất. 

Surface Việt hiện đang cung cấp nhiều dòng sạc với mức điện áp khác nhau như: 

  • Sạc Surface 24W
  • Sạc Surface 44W
  • Sạc Surface 65W

sạc surface pro chính hãng

Tùy thuộc vào dòng máy mà bạn đang sử dụng, mà các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dòng máy tính phù hợp nhất. 

>>Kiểm tra tình trạng pin chiếc Surface của bạn | Surface Việt

Ngoài ra thì đối với những người hay phải đi công tác đường dài, không có thời gian sạc máy, Surface Việt còn cung cấp sạc pin Surface dành cho ô tô, tương thích với hầu hết các máy Surface từ Surface Go, Surface Pro đến Surface Laptop, Surface Book. Bạn sẽ không phải lo lắng về các đầu nối chuyển đổi giữa các máy nữa vì sạc pin Surface dành cho ô tô có thể sạc được tất cả.

địa chỉ mua sạc surface uy tín

Đừng vì tiếc một vài trăm nghìn mà khiến cho chiếc máy Surface của bạn bị hư hỏng nặng, hãy liên hệ ngay với Surface Việt để sở hữu ngay một chiếc sạc chính hãng được nhập về từ chính chủ Microsoft ngay thôi.