Bút

Có 8 sản phẩm

Sắp xếp theo

Bút cảm ứng Surface Pen là một trong những phụ kiện quan trọng nhất đối với mỗi người dùng Surface. Nó cho phép người dùng có thể thực hiện linh hoạt nhiều thao tác như vẽ, viết, ghi chú nhanh, chụp ảnh màn hình, … 

Trải qua nhiều “thế hệ”, nhiều lần thay đổi, cải tiến, Surface Pen đang ngày càng có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của người dùng.

Trong bài viết này, hãy cùng Surface Việt tìm hiểu về dòng bút cảm ứng này của Microsoft nhé!

Surface Pen 

Chiếc Surface Pen đầu tiên sử dụng công nghệ Penabled của Wacom lần đầu được cho ra mắt vào năm 2012 cùng với chiếc Surface Pro đầu tiên. Chiếc bút này được trang bị một nút vật lý trên thân bút có chức năng như là nút chuột phải khi bạn thao tác trên màn hình với bút Surface Pen.

Ngoài ra nó cũng có phần đế cao su ở cuối thân bút hoạt động như một cục tẩy bút chì thông thường, cho phép bạn có thể xóa những nét bút thừa trên màn hình đi. Tuy nhiên mẫu bút này cũng chỉ tương thích với Surface Pro và Surface Pro 2 và tính chính xác của bút vẫn còn tương đối thấp. 

Sau nhiều lần cải tiến và biến đổi, vào năm 2017 Microsoft đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp hơn của dòng bút này với mức giá khởi điểm là $99. 

but-surface-penVẫn sở hữu vẻ ngoài không quá khác biệt so với những thế hệ Surface Pen trước đây với phần thân làm từ kim loại chắc chắn, một nút bấm ở phần thân bút có tác dụng như là chuột phải, phần đầu tẩy được kết hợp với tính năng mở nhanh các ứng dụng như nhấn 1 lần để mở OneNote, nhấn 2 lần để chụp ảnh màn hình, nhấn và giữ để sử dụng trợ lý ảo Cortana, và phần nam châm để có thể dễ dàng gắn bút vào cạnh màn hình. Ngoài ra bút còn có nhiều màu sắc để lựa chọn như xám platinum, đen, đỏ burgundy, xanh cobalt để bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. 

Tuy nhiên chiếc bút mới này của Microsoft đem đến khả năng vẽ, phác thảo và tạo bóng chính xác nhờ vào khả năng cảm nhận 4096 mức độ áp lực, độ nhạy nghiêng lên đến 1024 mức độ, cùng với độ trễ chỉ 21 mili giây có thể phản hồi lại những thao tác chạm bút dù là nhẹ nhất, điều mà chưa hề có trong các thế hệ bút trước đây. 

>>Trải nghiệm bút Surface Pen thực tế – quá HOÀN HẢO

Nhờ vậy mà người dùng sẽ có được cảm giác tự nhiên, giống hệt như khi đang thao tác trên giấy. 

Surface Slim Pen

Mặc dù dòng bút Surface Pen của Microsoft có những tính năng vô cùng tốt, có thể đáp ứng được gần hết nhu cầu của người dùng, vẫn còn một số điểm mà người dùng muốn được trông thấy sự cải tiến ở chiếc bút này. 

Có lẽ vì vậy mà sự ra mắt của Surface Slim Pen trong năm 2019 đã tạo nên một ấn tượng mạnh trong lòng những người dùng Surface. 

but-surface-Slim-pen

Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại trông khác hẳn thế hệ trước, Slim pen còn được bổ sung thêm những tính năng vô cùng khác biệt, giúp khắc phục được những điều được cho là nhược điểm của thế hệ trước.

Thay vì sử dụng pin AAAA như dòng Surface Pen truyền thống, Surface Slim Pen đã được Microsoft trang bị chế độ hỗ trợ sạc không dây. có thể sạc không dây. Mỗi khi không sử dụng bút nữa, người dùng chỉ việc đặt chiếc bút này vào khe đựng bút trên bàn phím Surface Pro X là bút đã có thể tự động được sạc đầy cho lần sử dụng tiếp theo. Người dùng sẽ không còn cần phải mua Pin AAAA để thay mỗi lúc bút hết pin nữa. 

Ngoài ra, nếu bạn không sử dụng Surface Pro X, mà dùng các thế hệ bút như Pro 7, Pro 6 hay thậm chí là các thế hệ khác như Surface Book, Surface Laptop thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc bút này, và sạc bút dễ dàng chỉ với bộ sạc USB Type-C. 

Thêm vào đó, khả năng tương thích trên các ứng dụng Office của Microsoft cũng được cải tiến, cho phép người dùng có thể xóa, chèn, thêm văn bản trong các file Word, Excel, PowerPoint một cách dễ dàng hơn. 

Mua bút Surface Pen ở đâu? 

Hiện Surface Việt đang cung cấp đầy đủ 2 dòng sản phẩm Surface Pen và Surface Slim Pen với mức giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn. 

Thêm vào đó, các phụ kiện hỗ trợ cho bút như Pen tip hay bị AAAA dành cho bút Surface Pen cũng luôn có sẵn đầy đủ để bạn có thể mua bất cứ lúc nào. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bút Surface Pen, thì hãy đến ngay địa chỉ gần nhất của Surface Việt để được các nhân viên tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thôi.